2005/Nov/21

เมื่อวานไปสมัครงานที่มอลล์มา เสร็จแล้วก็เดินในห้่างนั้นต่อ ช่วยมัมช็อปหาน้ำหอมขวดใหม่ มัมชอบกลิ่นใหม่ของ Estee Lauder ยืนคิดคำนวณ package ไหนคุ้มสุด (ทั้งของแถมต่างๆ นานา ฮ่าๆ)

พอกำลังจะซื้อได้ยินที่ห้้างประกาศอะไร Wagner Wagner มัมรีบหันไปบอกพนักงานขายเอาใส่ถุงได้เลยนะ เดี๋ยวมาเอา แล้วรีบลากจิ๊ปไปที่แผนก Customer Service (ที่ๆ จิ๊ปสมัครจะทำงานนั่นแหละ)

ระหว่างทางเดินก็ได้ยินประกาศอีกครั้ง The winner of this hour Shopping Spree is Jip Wagner เฮ้ย.. อะไรว่ะ งง มัมเลยบอกว่าตอนที่จิ๊ปไปเขียนใบสมัครงานอยู่นั้น เค้าเดินผ่านโต๊ะเขียนชื่อชิงโชคชิมะ เค้าจะจับฉลากทุกต้นชั่วโมง ผู้โชคดีต้องอยู่ในห้างแล้วมารับเอง

มัมคิดว่า Whata heck.. we might get lucky เลยเขียนชื่อมัมใบนึง เขียนชื่อจิ๊ปใบนึง วี๊ดว๊ายกระตู้วู้ อีกแล้น ฮ่าๆ ตอนแรกก็ดีใจแล้วเป็นผู้โชคดี (ปกติไม่เคยได้กะเ้ค้า) คิดว่าอืมดีนะ คงได้สัก 20 30 หรือ 50 เหรียญ

ตอนเค้าให้เซ็นต์ชื่อรับรางวัล มันเขียนว่า $100 Shopping Spree Gift card โห.. แบบ OH MY GOD!! (O_O!!) ตกใจและดีใจไปพร้อมๆ กัน มัมก็ดีใจด้วยอย่างมากๆๆๆ เลย (ภูมิใจแบบเค้า Signed up ให้งัย นำความโชคดีมาให้จิ๊ป อิอิ)

มัมควักมือถือโทรหาแด้ด จิ๊ปควักมือถือโทรหาไรอัน ฮ่าๆ ที่ตื่นเต้นมากคือ ไม่คิดว่าจะโชคดีอย่างนี้งัย เพราะอยู่ในห้างได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ $100 มาฟรีๆ อิอิ แด้ดบอกเดี๋ยวคืนนี้เค้ามาเสี่ยงโชคที่ห้างบ้างดีกว่า ฮ่าๆ (สรุปแด้ดไปจริงคะ เมื่อคืนแต่ไม่ได้อะไร เพราะไม่รู้ว่าต้องเขียนชื่อทุกๆ ชั่วโมง ไปเดินห้างรอมาสองชั่วโมงเขียนชื่อหนเดียวเอง)

จิ๊ปเลยบอกมัมว่า จะซื้อน้ำหอมอันนั้นให้มัมล่ะกัน แต่ัมัมบอกไม่เอาให้จิ๊ปเก็บไว้ซื้อของขวัญคริตมาสสำหรับให้ไรอันกับจิ๊ปเองดีกว่า เพราะเค้ารู้ว่าจิ๊ปไม่ไปช็อปที่ไหนเลย เก็บตังค์ๆ อย่างเดียวเลยไว้ไปเมืองไทยและจ่ายค่าซ่อมรถคลาสิกของไรอัน คริตมาสนี้ก็ไม่อยากได้อะไรจริงๆ

อ๊ะ.. อาจจะมีอย่างนึงคือ Snow Boots มั่งที่อยากได้ ไว้ใส่สำหรับลุยหิมะกับสองสาวเวลาออกไปข้างนอกน่ะคะ จิ๊ปไม่เคยมีคะ Snow Boots เลยเพราะมิเคยแม้แต่จะึคิดอยากออกไปข้างนอกตอนที่หนาวๆ น่ะคะ เห็นมะแบบเกลียดหิมะของแท้ เหอะๆ แต่ปีนี้คงต้องออกแล้วล่ะเพื่อหล่อนๆ ที่บ้าน (-__- See what we have to do for our spoiled girls!! -__-)

ยังงัยถ้าใครคิดกำลังจะเสี่ยงโชคอะไร ก็ขอให้โชคดีนะคะ (^____^)

Comment

Comment:

Tweet


Jip BunnyWife
View full profile