2005/Nov/28

Thanksgiving ที่ผ่านมาเมื่อวันพฤหัสน่ะ เป็นวันที่ดีนะคะ เราไม่ต้องเดินทางไป get together กับใครที่ไหน อยู่ที่บ้านทำอาหารทานกันเอง มีแค่เจสันมาเท่านั้น แต่ก็สบายๆ อิ่มหนำสำราญดี

อ้อ.. หิมะแรกของปีนี้ตกลงมาแล้วนะคะ ตกไม่มากนักแค่มาให้เป็นสีขาวให้เราดูเล่น เราเองก็คิดๆ กันอยู่ว่า ไอเจ้าสองสาวนี่จะคิดยังงัยกับหิมะกันนา.. ยังจะจำหิมะกันได้หรือป่าว เพราะว่าตอนเล็กๆ ตอนหล่อนๆ อายุ 8 สัปดาห์ เธอได้เห็นและเล่นบนหิมะกันมาแล้ว ไม่แน่ใจว่าจำได้หรือป่าว

คือ ปกติก่อนไรอันกับจิ๊ปเข้านอนทุกคืนนี่ เราจะปลุกสองสาวที่หลับๆ อยู่น่ะนะให้ออกไปทำภารกิจนอกบ้านก่อนแล้วถึงกลับมานอนต่อและเราก็เข้านอนได้

แล้วงี้คะ.. ประมาณเที่ยงคืนเริ่มต้นวันพฤหัส (Thanksgiving Day) หิมะเริ่มตกลงมาและเริ่มมีสีขาวปกคลุมหญ้าบ้างแล้ว เราเปิดประตูให้สองสาวออกไปทำธุระ แล้วงัยหรือคะ สองสาวก็ยืนจอดอยู่หน้าประตูไม่ยอมขยับ มองหน้าไรอันแบบว่า What is that!!? NO WAY we arent going out there!! แล้วเลี้ยวตัวกลับเข้าบ้านทันที เหอะๆ (-__-)

เราก็ว่า สงสัยคงไม่ต้องฉี่ต้องอึล่ะมั่ง ก็เข้านอนกันไป ......... ตีสี่ครึ่ง....... แม่มิฌาวิ่งขึ้นไปปลุกมัมกับแด้ดว่าหล่อนต้องออกไปทำธุระข้างนอก อนีอาก็ตื่นออกไปด้วย

มัมบอกข้างนอกหิมะหยุดตกแล้วและขาวโพลนไปหมด สองสาวทำท่าลังเลไม่่ยอมออกไป มัมเลยต้องเดินออกไปให้ดูก่อนว่าไม่เป็นไรนะออกมาได้ สองสาวเห็นดังนั้นก็ยอมออกไป หล่อนๆ ดมๆ เลียๆ หิมะ เอ๊ะ!! กินได้เหมือนน้ำแข็งเลยนะ (ของชอบ) ไม่เห็นเป็นไรเลย อิอิ

อ้าว.. ทีนีชอบใหญ่เลยครับท่าน.. เหอๆ (>_<) วิ่งเล่นกันใหญ่จาก 4.30-5.30am วิ่งกวดกัดก้นกัน งับกันไปงับกันมาอย่างกับเป็น Puppies เล็กๆ อีกครั้ง พอเหนื่อยมากๆ แล้วถึงยอมกลับมานอนต่อ (Poor mom and dad... staying up for them Y_Y)

จิ๊ปตื่นเช้ามาเช็คสองสาว เห็นยังนอนหลับกันดี (ก็ Workout กันไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่เช้าอะดิ จิ๊ปมิรู้ เหอๆ) พอสองสาวตื่นกันปุ๊บ จิ๊ปก็พาออกไปข้างนอก และแล้ว.. และแล้ว Workout ยกสองก็เริ่มขึ้นอีกครั้งคะ (-__-) หล่อนๆ ชอบมากวิ่งเล่นบนหิมะนี่ จิ๊ปดูหน้าสองสาวออกเลยว่ากำลังคิดว่า การวิ่งเล่นบนหิมะนี่ It is COOL!! มากๆ เลย ฮ่าๆ แถมเลียๆ หิมะแทนน้ำได้ด้วยนา

สรุปนั่นแหละคะ การเล่น Workout ใหม่ของคุณเธอ.. แหมๆ มีการเอาถุงเท้าออกไปเล่นข้างนอกด้วยนะ แบบแย่งกันไปแย่งกัน ฮิๆ น่ารัีกอย่างแรง ฮ่าๆ (^0^)

ปล. วัน Thanksgiving กินไก่งวงไปเยอะ ง่วงเชียว วันนั้นเหมือนจะไม่ค่อยสบายยังงัยไม่ีรู้คะ แบบร่างกายกำลังต่อสู้อยู่กับหวัดอยู่มั่ง หลับๆ ตื่นๆ ทั้งวัน เอิ๊ก..กก (เ้ดียร์ืมิสซิสซิมส์~ อืม.. ไม่รู้เหมือนกันว่าจริงหรือป่าวว่ากินไก่งวงจะง่วงง่าย แต่จิ๊ปง่วงมากเลยนะเดียร์ เหอะๆ -_-)

Comment

Comment:

Tweet


อิจฉา......
อยากลงไปลุยกะสโนวมั่งจังค่ะ

ปล.ไม่เห็นพี่จิ๊บหม่ำเผื่อนู๋มั่งเลยน๊า
#3 by Baby-Elf At 2005-11-29 22:46,
น่าชังเชียวค่ะทั้งสองสาว วิ่งเล่นหิมะ แต่ก็อย่างว่าล่ะค่ะถ้าเป็นเกมก็คงออกไปวิ่งเล่นกับสองสาวแน่ก้"ม่เคยเห็นหิมะนิค่ะ 555+
คิสส**
#2 by BlacKCofFee* At 2005-11-28 10:53,
หนาวๆก็ดูแลสุขภาพดีๆละกันค่ะ
เหงาไหม๊ค่ะ
ไปอยู่ที่นั้นอ่ะคะ
คิดถึงเมืองไทยป่าวค่ะ

แวะมาทักทายคะ...
#1 by -teacher-aorr- At 2005-11-28 10:40,

Jip BunnyWife
View full profile