2005/Dec/25

12/20/05

อีกนิดเดียวก็ Xmas แล้ว อิอิ แล้วจิ๊ปก็จะได้หยุดงานหนึ่งอาทิตย์หลัง Xmas ด้วยล่ะ กรี๊ดๆ ดีใจอย่างแรง อิอิ ช่วงนี้มีหลายเรื่องอยากเขียนนะแต่ไม่ค่อยมีเวลาเลย แถมกำลังรีบปั่นเขียรนการ์ดคริตมาสและสวัสดีปีใหม่สุดชีวิตเหมือนกัน (>_<)

วันนี้มาเป็นเรื่องๆ ละกันนะ

--------------------------------------

Puppies running track

ก็ช่วงอาทิตย์ที่แล้วที่หิมะตกน่ะ ตอนนี้หิมะก็ยังปกคลุมอยู่บนพื้นสนามแต่ถนนโอเคแล้ว อืม.. ลืมบอกไปคราวก่อนที่แด้ดเป่า/พ่นหิมะตรง Driveway น่ะ แด้ดใจดี๊ใจดีอุตส่าห์ทำ Running Track/path ให้สองสาวด้วยล่ะ (ฮ่าๆ รักหล่อนมากชิมิคะที่ทำให้น่ะ อิอิ) ตอนแรกคือ คิดว่านอกจากจะให้วิ่งเล่นแล้ว เวลาจะทำภารกิืจก็ืำทำได้เลยโล่งๆ ไม่ต้องลุยหิมะไปยืนฉี่เบ่งอึก้่นเย็นอยู่ ฮิๆ หารู้ไม่ว่า.. เจ้าสองสาว Pickier กว่านั้นอีก เพราะไม่ยอมทำภารกิจบน Running track ค่า... พอจะฉี่จะอึทีนี่ หล่อนๆ ยอมลุยหิมะไปทำภารกิจแบบก้นเย็น แต่ไม่ยอม Dirty their play area นะค่าจะบอกให้ ฮ่าๆ

Running track in our front yard~

Ania.. Tripod girl~

เราสังเกตกันมานานแล้วว่า อนีอานี่มีท่านั่งแปลกๆ ตรงขั้นบันไดคะ ตอนแรกคิดว่าเป็นท่านั่งแบบกล้าๆ กลัวๆ ว่าถ้าลงมาแล้วจะโดนมิฌาไล่งับหรือยังงัย.. เลยค้างอยู่ตรงนั้น แต่นานๆ เข้าปรากฎว่า เธอนั่งห้อยสามขาจนเป็นท่าประจำไปแล้ว ไรอันเลยเรียกเธอว่า Tripod girl ฮิๆ เพราะก้นติดพื้นมีสามขาออกมาเหมือน Tripod จริงๆ ด้วยนา.. แล้วหลังๆ นี่ มิฌาเริ่มนั่งแบบนั้นด้วยง่ะ แต่มีแค่สองขาหน้ายันตรงบันไดอยู่เป็น Bipod เท่านั้น ยังไม่เป็นสามขาเหมือนอนีอา (กิกิ สงสัยว่าอนีอาจะถ่ายทอดวิชาการนั่งให้หรือยังงัยมิทราบคะ ฮิๆ ตลกดี) อนีอานี่นั่งแบบ Tripod แบบบ่อยมากเลยนะ เลยถ่ายรูปมาให้ดูกัน อิอิ

Tripod girl~

Dads Emigo

เรื่องล่ามาแรงสุด.. อิอิ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเราขับรถผ่าน Used Car lot ที่อยู่ติดกับที่ทำงานแ้ด้ด มัมชี้ให้แด้ดดูว่าใน Lot มี Isuzu Amigo กำลังขายอยู่คันนึง แ่ด้ดก็เห็นแล้วแต่ไม่ได้หยุดดูเพราะมืดแล้วและเรากำลังจะไปทานอาหารเย็นกันด้วย.. พอวันเสาร์จิ๊ปกับมัมไปทำงานที่มหาลัยใช่มะ ตอนบ่ายโมงโทรกลับบ้านมาหาไรอันดูว่าเธอจะออกไปช็อปปิ้ง(ที่ Tool Store) กับแด้่ดหรือป่าว คุณสามีเธอบอกว่า That was all done, we shopped online.. And hey honey.. I came home with dads new car!! (O_O!!) นั่นเลยคะ Isuzu Amigo จอดอยู่ที่บ้านแล้ว ย้ำ!! จริงๆ คะ อยู่ที่บ้านเรียบร้อยแล้ว

แด้ดได้ของเล่นใหม่ เป็นรถ 4x4 Wheel Drive, Stick shift เหมาะแก่ถนนแถวบ้านเป็นอย่างมาก (^-^) แถมแด้ดอยากได้มานานแล้วไอเกียร์ธรรมดาเนี่ย.. ตอนแด้ดหนุ่มๆ เค้าขับแต่เกียร์ธรรมดามาตลอด (แิอบรื้ิอฟื้นความหลังอะไรหรือป่าวคะแด้ด ฮิๆ) แล้วพอหน้าร้อนก็เปิดข้างหลังได้เหมือน Jeep นา ชอบมากคราวนี้เลยได้รถดั่งใจสักที อิอิ

Chasing each other on the track.. hehe.. :P

เนี่ย.. มันก็น่าตลกดีนะคะ ไรอันเพิ่งบิดรถได้ไปเมื่อสองอาทิตย์ก่อน มาอาทิตย์นี้่แด้ดก็ซื้อรถอีกคันมาอย่างไม่ได้คาดหมายอีก มัมพูดติดตลกว่า หวังว่าบ้านเราจะไม่ดูว่ากลายเป็น Used Car Lot ไปนะ คน 4 คน รถ 6 คัน ฮ่าๆ (สงสัยอีกสองคัน Extra น่ะให้สองสาวขับ กร๊ากก..กก ;P)

อ้อ.. ตอนนี้รถคันที่ไรอันบิดได้น่ะ ยังไม่มานะคะ กำลังทำำเรื่องโอนรถอยู่ ต้องใช้เวลาหน่อยเพราะต้องโอนมาจากรัฐอื่น และเราก็ต้องมาทำเรื่องขอ Title and License Plate ใหม่ที่เป็นของ Pennsylvania น่ะคะ ตามแพลนแล้วเราอยากให้เรื่องโอนรถเสร็จก่อนเราจะไปเมืองไทย แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้รถมาไว้ที่บ้านก่อนเลยก็ดีคะ.. อืม.. เดี๋ยวอาทิตย์นี้คงรู้เรื่องว่าจะทันไหมยังงัยเน้อ (^_^)

ชะแว๊ปป.. แอบ.. ไปนอนแล้วค่า.. พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้ามวากกก..กก ไปทำงาน เหอๆ

(-__-)BunnyWife

Comment

Comment:

Tweet


Jip BunnyWife
View full profile