2005/Dec/25

12/24/05

อิอิ.. ข้อดีของการเป็นคุณครูนี่คือ.. นอกจากจะได้หยุดตาม Holidays ต่างๆ แล้ว เวลามี Holidays อะไรๆ ก็จะได้ของขวัญจากเด็กๆ (มัมมี๊แด้ดดี้ของเด็กๆ นั่นแล อิอิ ^-^)

อย่างคริตมาสนี่ ที่โรงเรียนเรามี Xmas Party สองวันและสองวันนี้จิ๊ปหอบของขวัญคริตมาสจากเด็กๆ กลับบ้านมาเยอะมากเลย (ที่บ้านตกใจทำไมได้เยอะจัง ฮ่าๆ) ได้ของน่ารักๆ หลายอย่างเลย พวก Gift certificate ก็ได้คะ (อันนี้ชอบนักแล กิกิ ^0^) 

แต่ส่วนใหญ่นี่จะเป็น Homemade cookies and chocolate น่ะคะ ตอนนี้ของหวานเต็มบ้านเหอะๆ (-__-) โชคดีที่จิ๊ปไม่กินช็อคโลแล็ตไม่งั้นนะ คงอดใจมิได้กินจนพุงแตกแน่ๆ เลย (>_<)

Xmas Decorations at the house~

วันนี้ Xmas Eve แล้วคะ โปรแกรมเดิมของทุกปีคือ เราจะทำความสะอาดบ้านกันคะ เสร็จแล้วถึงจะได้ออกไป.. ลั่นล้า..ลั่นล้า.. กันได้ อิอิ

จริงๆ แ้ล้วเนี่ย มัมกับไรอันเค้าแพลนจะทำความสะอาดกันตั้งแต่เมื่อวานแล้วล่ะ แต่คุณหมอฟันของมัมเค้าโทรมาบอกใ้ห้ไปทำฟันด่วน ด้วยเหตุที่ว่า เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมัมบ่นว่า ทำไมไม่รู้.. รู้สึกปวดหัวๆ จี๊ดๆ จัง แบบมาเรื่อยๆ ทั้งอาทิตย์เลยนะ

Ourlil Xmas Tree this year~

แด้ดบอก I think you need the glasses honey!! แ้ด้ดว่ามัมไม่ยอมใส่แว่นเลยปวดหัว มัมแย้งว่าไม่จริง ไม่น่าใช่นะ เพราะมัมไม่ยอมใส่แว่นมานานมวากกก..กก แล้วงัย

ปรากฎว่า เมื่อสองวันก่อนมัมเกิดอาการปวดฟันอย่างรุนแรง รีบไปหาหมอฟันทันที แล้วงัยหรือคะ เหอะๆ Root Canal Infection (>_<) นั่นงัยเลยทำปวดหัวๆ เมื่อวานคุณหมอฟันเลยโทรมาตามมัมไปทำการรักษาคะ จิ๊ปก็ไม่รู้ว่าเค้าทำงัยนะ แต่ที่ีรู้แน่ๆ ว่ามัมได้ยาแก้ปวดชนิดอย่้างแรงที่สุดเท่าที่หมอฟันสามารถให้ prescription ได้มาทาน (ได้ยินมาความปวดก็ยังทะลุทะลวงมาเป็นระยะๆ เหอๆ -__-)

Merry Christmas ka~

สงสารมัมมากคะ อยากให้หายเร็วๆ แต่นี่ขนาดปวดฟันอยู่นะ เมื่อคืนทานยาแก้ปวดปุ๊บ ก็ชวนที่บ้านไปช็อปปิ้งกันคะ ฮ่้าๆ มัมบอก Something to get my mind off it ค่า ฮิๆ ได้เลยที่บ้านเลยจัดให้ไปช็อปปิ้งกันทันที ฮิๆ

อ้อ.. เคยบอกไว้ว่ามัมเค้ามีแพลนจะผ่าตัดซีสในมดลูกเค้าช่วงเดือนธันวานี้ใช่ไหมคะ เค้าไม่ได้ผ่าตัดแล้วล่ะคะ เพราะเพื่อนร่วมงานของมัมเึ้ค้าขอหยุดไปก่อนในช่วงเดียวกันที่มัมจะขอหยุด แล้วพอดีเพื่อนมัมเค้ามีอายุการทำงานมากกว่ามัมน่ะค่ะ เค้าเลยได้ก่อน มัมเลยต้องรอไปผ่าตัดในช่วงเดืิอนพฤษภาหรือมิถุนาโน้นเลย

Ornaments~

แต่เหมือนจะดีเหมือนกันนะคะ ถ้าต้องมาผ่าตัดและปวดฟันพร้อมๆ กันนี่ อาจจะทรมานมากก็ได้นา Holidays นี้อาจจะไม่มีความสุขเหมือนอย่างที่ควรจะเป็น..

(-__-)

ตื่นเต้นจังคะ.. พรุ่งนี้คริตมาสแล้ว.. ไรอันกับจิ๊ปน่ะมีของขวัญมาเซอร์ไพร์แด้ด มัมและสองสาวด้วยล่ะ อยากรู้ว่าเค้าจะชอบกันไหม อิอิ (สองสาวคงชอบแน่ๆ อยู่แล้วเพราะเป็นของกิน ฮ่าๆ) ปีนี้ไรอันกับจิ๊ปตกลงกันว่า เราไม่ต้องซื้อของให้กันและกันเพราะเราก็ไม่ได้ต้องการอะไรเลยจริงๆ กะเก็บตังค์ไปเมืองไทยดีกว่้า แค่คิดอย่างนี้ก็มีความสุขแล้วจริงๆ คะ

คริตมาสและปีใหม่นี้ ขอพรเรื่องสุขภาพแล้วคะซึ่งเป็นพรอันประเสริฐยิ่งนัก ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงตลอดไปคะ

Comment

Comment:

Tweet


รูปลูกสุนัขน่ารักดีค่ะ
question
#3 by (203.172.175.194) At 2007-12-15 07:25,
รูปสวยมากค่ะbig smile
#2 by (203.172.175.194) At 2007-12-15 07:23,
ใกล้ถึงเวลาพี่จิ๊ปกลับบ้านแล้วซิ..........
ตื่นเต้ลป่าวค่ะ

พี่จิ๊ปช่วยแอดนีนี่หน่อยนะคะ nongninibibi@hotmail.com
#1 by Baby-Elf At 2005-12-27 08:35,

Jip BunnyWife
View full profile